CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ( 09 NGÀY / 08 ĐÊM ) - AMMAN – PETRA – JERAH – TIBERIAS – BETHLEHEM – JERUSALEM

9 NGÀY / 8 ĐÊM

75.800.000 VNĐ
  • Thời gian : 9 NGÀY / 8 ĐÊM
  • Lịch trình : AMMAN – PETRA – JERAH – TIBERIAS – BETHLEHEM – JERUSALEM
  • Phương tiện : MÁY BAY
  • Khởi hành : LIÊN HỆ
  • Mã tour: GD099
  • Xem 739
Ngày
1

TPHCM – AMMAN (THỦ ĐÔ CỦA JORDAN)

Khách tập trung tại phi trường làm thủ tục khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến TP. Jordan trên chuyến bay EK393: 2355-0415 ( ăn  sáng, trưa và qua đêm trên máy bay, quá cảnh tại Dubai ).

Ngày
2

AMMAN – PETRA (ĂN TỐI)

Đến Dubai, chuyển tiếp chuyến bay EK902: 0730-0950 đi Amman ( Thủ đô của Jordan ).

Đến Amman, làm thủ tục nhập cảnh Jordan.

Xe đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Khởi hành đi Petra (thành phố cổ được xây dựng từ thế kỷ Thứ 4 trước Công Nguyên đã từng là thủ đô của vương quốc Nabatea)(236km = 03g00 bằng xe)

Đến Petra, ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Về khách sạn nhận phòng, nghĩ ngơi hoặc tự do mua sắm và khám phà Petra về đêm.

Ngày
3

PETRA – AMMAN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

Khởi hành đi tham quan thánh địa Petra ( còn được mệnh danh là thành phố Đá với lịch sử hơn 2000 năm ) với nhiều công trình kiến trúc được xây dựng toàn bằng những phiến đá hồng.

Tham quan con đường Siq, con đường mòn nhỏ thiên nhiên chạy giửa 2 vách núi đá dẩn vào một thành phố cổ đại với ngàn năm lịch sử vừa được tái khám phá vào thế kỷ 19.

Tham quan đền thờ Al-Khazneh của vương quốc cổ đại Ả Rập Nabatea, công trình được xây dựng bằng phương pháp chạm khắc vào núi đá theo phong cách kiến trúc Hy Lạp, ngôi đền đã từng được sử dụng làm bối cãnh chính cho bộ phim Indiana Jones.

thanh co petrad

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Tiếp tục tham quan thánh địa Petra với những công trình kiến trúc cổ như : nhà hát cổ đại Nabatean được người Nabatea xây dựng cách đây hơn 2000 năm với sức chứa hơn 3000 người và sau này được người La Mã mở rộng đến 8500 chỗ khi người La Mã đến Petra vào năm 106 sau Công Nguyên. 

Khám phá những khu lăng mộ cổ như : Lăng mộ Hoàng Gia, Lăng mộ Urn, …và chiêm ngưỡng những tượng đá được điêu khắc sống động trên các vách đá cao hơm 30m.

Khởi hành về lại Amman, ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghĩ ngơi

Ngày
4

AMMAN – JERASH – BIỂN HỒ GALILEE – NAZARETH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

Khởi hành đi thành phố Jerash (54km = 01g00 bằng xe).

Đến Jerash, thành phố trên thế giới không nằm trong nước Ý có những công trình kiến trúc đẹp nhất được xây dựng theo phong cách La Mã, tham quan thành phố cổ Jerash với quãng trường Trung tâm (Oval Forum), cổng chào Hadrians được xây dựng nhân dịp đại đế Hadrians viếng Jerash vào năm 129 sau công nguyên, đền thờ thần Zeus (thần chiến thắng trong truyền thuyết Hy Lạp).

Khởi hành đi Tiberiash (Israel) (101km = 01g30 bằng xe), làm thủ tục nhập cảnh Israel (quê hương của chúa Jesus).

Đến Tiberiash, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

bien ho galilee

Tham quan biển hồ Galilee là hồ nước ngọt lớn nhất của Israel và là hồ nước thấp thứ 2 trên thế giới dưới mực nước biển, ngồi tàu du ngoạn trên biển hồ và tham quan làng Capernaum, vùng đất nơi chúa Giê-su có nhiều hoạt động truyền bá tôn giáo và cũng là quê hương của thánh Phê-Rô, nhà thờ Tối Thượng quyền nơi chúa Giê-su trao quyền lãnh đạo cho Thánh Phê-Rô.

Tiếp tục đến Tabgha , tham quan nhà thờ Công Giáo, theo Kinh thánh Ma-Thêu 14 (điều 13-21) đây đã từng cho là nơi Chúa đã làm phép màu hóa Bánh và Cá Hóa nhiều giúp cứu đói cho 5000 người. biển hồ Galilee

Chụp hình tại nhà thờ Đám Cưới (Franciscan Wedding Church), nơi chúa Giê-su làm phép lạ biến nước thành rượu trong đám cưới một cặp vợ chồng , hướng lên phía Bắc, tham quan ngọn núi Tám Mối Phúc Thật (Beatitudes Mountain) để ngắm nhìn toàn cảnh biền hồ Galilee.

Tiếp tục đến Nazareth, về khách sạn nhận phòng, ăn tối và nghĩ ngơi.

Ngày
5

NAZARETH – BETHLEHEM JERUSALEM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

Tham quan thánh đường Truyền Tin (Basilica of the Annunciation) được xây dựng năm 1969 ngay tại vị trí ngôi nhà Đức Mẹ năm xưa và cũng là nơi thiên thần Gabriel xuất hiện thông báo rằng Đức Mẹ được chọn là người sẽ sinh ra con của Đức Chúa Trời, chúa Giê-su.

Tham quan Giếng Đức Mẹ, nơi ngày xưa Đức Mẹ vẫn thường đến múc nước sinh hoạt.

Khởi hành đi Bethlehem (156km = 02g15 bằng xe).

Đến Bethlehem, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Tham quan nhà thờ Chúa Giáng Sinh, Hang Giáng sinh được xem là nơi Chúa sinh ra đời, sau đó nơi đây đã được Hoàng đế Constantine xây dựng tu viện đầu tiên vào thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên, đến nay dưới bàn thờ vẫn còn tồn tại Ngôi sao bạc với dòng chữ Latin « HIC DE VIRGINE MARIA JESUS CHRISTUS NATUS » ( ở đây chúa Giê-su được sinh ra từ Đức Trinh Nữ Maria ).

Tham quan Nhà nguyện Hang Động là một địa điểm hành hương được ưa chuộng cho những phụ nữ gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Khởi hành vể Jerusalem, Ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghĩ ngơi.

Ngày
6

JERUSALEM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn.

Tham quan mộ vua David nằm trên núi Sion, vị vua nổi tiếng cùa Israel được người dân Do Thái tôn sùng như đấng cứu thế, tham quan nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời và thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa làm phép thánh thể, thăm khu vườn Gethsemane nơi Chúa Giê-su bị Giuda phản bội.

Tham quan núi cây Dầu (Mount of Olives) và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cổ Jerusalem, tham quan nhà thờ của tất cả các quốc gia (Nhà thờ Hấp Hối) nơi cất giữ tảng đá Chúa đã cầu nguyện trước khi bị bắt, cây Oliu 2000 năm tuổi, nhà thờ Chúa khóc thương thành Jerusalem. nhà thờ Chúa khóc thương thành Jerusalem

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chụp hình tại cổng thành cổ Jerusalem.

Đi bộ dọc theo con đường Lễ Lá Palm Sunday qua cổng thành cổ Lion’s Gate, tham quan con đường khổ nạn (Via Dolorosa), là một con đường trong Thành phố cổ Jerusalem , được cho là con đường mà Chúa Giêsu đi trên đường đến sự đóng đinh trên thập tự giá của ông. Con đường quanh co từ Antonia Fortress về phía tây đến Nhà thờ Holy Sepulcher - khoảng cách khoảng 600 mét, là một nơi hành hương nổi tiếng của cuộc hành hương Kitô giáo. Tuyến đường hiện tại đã được thiết lập từ thế kỷ 18, được đánh dấu bởi chín Trạm Thánh Giá và năm trạm còn lại ở trong Nhà thờ Thánh Sepulcher.

Tham quan Bức Tường Than Khóc (được đặt tên do sự than phiền của người dân cho sự mất mát của ngôi đền vào năm 70), là địa điểm thiêng liêng nhất trong Do Thái giáo và đã là một nơi hành hương cho người Do Thái kể từ thời Ottoman,

Ăn tối, về khách sạn nghĩ ngơi.

Ngày
7

JERUSALEM – BIỂN CHẾT – SA MẠC WADI RUM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

Khởi hành đi tham quan Biển Chết (Dead Sea)(34km = 0g45’ bằng xe)

Tham quan Biển Chết, hồ nước mặn thấp nhất và măn nhất trên thế giới (417m dưới mực nước biển), tự do tắm biển, thư giản trên Biển Chết.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Khởi hành đi sa mạc Wadi Rum (225km = 03h00 bằng xe).

Tham gia tour khám phá sa mạc Wadi Rum bằng xe Jeep, khám phá cầu đá Burdah cao hơn 80m, khe núi hẹp Jebel Khazali và xe những chữ khắc trên đá của dân du mục cổ xưa.

Trãi nghiệm một đêm thú vị tại sa mạc bằng ngủ Lều với đầy đủ tiện nghi như khách sạn 4*.

Ăn tối tại sa mạc.

Ngày
8

SA MẠC WADI RUM - AMMAN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

KhỞi hành về lại Amman (310km = 04g00 bằng xe).

Đến Amman, ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Tham quan Nhà hát Roman, nhà hát được xây dựng theo trường phái La Mã và Nhà hát được cắt vào phía bắc của một ngọn đồi, và có sức chứa 6000 người.

Tham quan khu thành trì Citadel được xây dựng từ thời đồ đồng cho đến thời kỳ La Mã, Byzantine và Umayyad với Đền Hercules (vị thần đại diện cho sức mạnh trong thần thoại Hy Lạp) với tàn tích còn sót lại là một bàn tay chạm khắc bằng đá, trong đó cho thấy mức độ chi tiết mà có thể trang trí ngôi đền trong những ngày vinh quang của nó.

Tiếp tục tham quan cung điện Umayyad, được xây dựng bởi người Ả Rập Umayyad và có niên đại từ khoảng năm 720, dinh thự là một khu phức hợp rộng lớn của các tòa nhà dân cư và hoàng gia và từng là nhà của thống đốc Amman, đã bị phá hủy bởi trận động đất vào năm 749 và chưa bao giờ được xây dựng lại hoàn toàn.

Ăn tối tại khách sạn, nghĩ ngơi đến 23g00 tập trung ra phi trường làm thủ tục đáp chuyến bay EK906: 0205-0605 về Bubai.

Ngày
9

DUBAI – TP HCM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Đến Dubai, chuyển tiếp chuyến bay EK392: 0930-1940 về TP.HCM, kết thúc chuyến đi.

Đặt tour

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Tên tour
Invalid Input

Mã tour
Invalid Input

Họ tên(*)
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin họ tên

E-mail(*)
Nhập vào email đúng định dạng

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập vào số điện thoại

Bạn là(*)
Please specify your position in the company

Ngày đi(*)
Vui lòng chọn ngày đi

Người lớn(*)
Nhập vào số lượng người lớn tham gia tour

Trẻ em(*)
Nhập vào số lượng trẻ em có thể tham gia tour

Người già(*)
Vui lòng nhập vào số lượng người già có thể tham gia tour

  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 398A Võ Văn Tần Phường 5, Quận 3, TP HCM

Điện thoại : (08) 38341498

Fax : (08) 38341496

Email: quochai@goldenseatour.com - tuyetnhi@goldenseatour.com

Giám Đốc: Trịnh Quốc Hải - Email: haibienvang@hcm.fpt.vn

Phó Giám Đốc: Mã Tuyết Nhi - Email: nhibienvang@hcm.fpt.vn