slider trang con new

Tại sao chọn chúng tôi

gia tri

 • GIỚI THIỆU CHUNG

  - Tên đầy đủ tiếng Việt: Công ty TNHH TM và du lịch Quốc Tế Biển Vàng

  - Tên giao dịch tiếng Anh: Golden Sea / Golden Sea Travel / Golden Sea Int. Travel

  - Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ du lịch

  - Giờ làm việc: sáng từ 8h30 -12h00, chiều từ 1h30 - 5h30

  - Địa chỉ: 398A Võ Văn Tần Phường 5, Quận 3, TP HCM

  - Điện thoại: (028) 38341498 / 38341489 / 39292922

  - Fax: (08) 38341496

  - Email: quochai@goldenseatour.com hoặc tuyetnhi@goldenseatour.com

  - Website: https://www.goldenseatour.com/

  Giám Đốc: Trịnh Quốc Hả - Email: quochai@goldenseatour.com

  Phó Giám Đốc: Mã Tuyết Nhi - Email: tuyetnhi@goldenseatour.com

 • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Công ty TNHH TM và du lịch Quốc Tế Biển Vàng (Golden Sea) được thành lập vào ngày 15/09/2009. Sau gần 10 năm nỗ lực và phấn đấu, Golden Sea đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường du lịch.

  Từ một đơn vị có quy mô nhỏ, chỉ 8~9 nhân viên thì bây giờ, quy mô công ty đã được mở rộng đáng kể, con số nhân viên lên tới hàng chục nhân viên. Từ năm 2009 đến nay, Golden Sea đã có bước chuyển mình vượt trội khi “can đảm” đánh ra các thị trường lớn, thực hiện thành công nhiều tour chất lượng, độc đáo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

  Golden Sea đã nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu tạo niềm tin cho tất cả Quý khách hàng. Chính vì thế, Golden Sea luôn tự hào là công ty du lịch uy tín, chất lượng, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

  Thế mạnh của Golden Sea chính là không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi và không ngừng phát triển. Nhờ sự chỉ đạo tài tình của Giám Đốc Trịnh Quốc HảiPhó Giám Đốc Mã Tuyết Nhi mà công ty có thể phát triển mạnh lên từng ngày. Và, không thể quên đội ngũ nhân viên ham học hỏi, hăng say làm việc, tận tâm hết mình vì khách hàng, vì công ty.

  Golden Sea đã, đang và sẽ phấn đấu hơn nữa, để tạo ra nhiều chương tình hay, độc đáo, phục vụ nhu cầu của tất cả Quý khách hàng và đối tác. Hi vọng sẽ được đồng hành mãi cùng tất cả Quý khách hàng.

 • PHƯƠNG CHÂM VÀ SỨ MỆNH

  Golden Sea hoạt động với phương châm Du lịch Biển Vàng - Du lịch chất lượng vàng. Từ “Biển Vàng” ở đây cũng có thể hiểu là khám phá những vùng đất “vàng” trên thế giới, nơi sở hữu những thắng cảnh đẹp mê hoặc lòng người. Còn “chất lượng vàng” ở đây chính là tạo ra những hành trình “cực chất”, chất lượng về dịch vụ, hành trình và giá cả.

  Sứ mệnh của Golden Sea chính là mang đến cho khách hàng niềm vui qua những chuyến đi. Golden Sea thiết kế ra những Tour hay nhất, chất nhất để Quý khách có một chuyến đi trọn vẹn, vui vẻ nhất. Niềm vui của khách hàng chính là động lực để Golden Sea thực hiện những hành trình hoàn hảo nhất.

  Giá cả Tour ở Golden Sea không phải là rẻ nhất nhưng cũng không phải là đắt nhất. Chúng tôi luôn cân nhắc để đưa ra một mức giá phù hợp với “túi tiền” của tất cả Quý khách. Với Golden Sea, chất lượng và uy tín luôn đi đầu. Lựa chọn Golden Sea, Quý khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm ấn tượng, khó quên.

 • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN HIỆN TẠI

  Một công ty có thể tồn tại, phát triển và lớn mạnh không chỉ phụ thuộc vào người đứng đầu mà còn nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình. Golden Sea may mắn vì có những nhân viên như vậy. Đó là nhân viên tư vấn Tour, điều hành Tour, hướng dẫn viên, tài xế, bảo vệ hay kế toán, thư ký...

  Khách hàng có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên Golden Sea qua cách giao tiếp bằng điện thoại hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng. Nhờ vậy, Golden Sea ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng gần xa. Đây chính là động lực để Golden Sea nỗ lực phấn đấu mỗi ngày, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên Golden Sea còn là những người năng động, hòa đồng, vui vẻ, ham học hỏi, chịu khó tiếp thu và đổi mới theo thị hiếu của khách hàng. Họ luôn luôn tìm kiếm, nghiên cứu những đường Tour mới, khai thác và đưa vào hành trình cho khách hàng trải nghiệm. Đến với Golden Sea, khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, mới nhất.

 • THÀNH TỰU

  Golden Sea chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch quốc tế. Nổi bật là hành trình tới các điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Jordan - Israel, Châu Âu v.v..

  Ngoài tổ chức thành công các hành trình Tour quen thuộc trên thị trường, Golden Sea còn thành công với những Tour “HOT” như:

  1. Thái Lan

  2. Hồng Kông

  3. Trung Quốc

  4. Đài Loan

  5. Nhật Bản

  6. Hàn Quốc

  7. Úc

  8. Châu Âu

  9. Hoa Kỳ

 • BƯỚC TIẾN TRONG TƯƠNG LAI

  Golden Sea đã, đang và sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành đơn vị lữ hành nổi tiếng nhất, lớn nhất, tốt nhất. Và, đặc biệt là chiếm được lòng tin của tất cả Quý khách hàng gần xa. Trong chặng đường phát triển đó, Golden Sea sẽ không ngừng tìm kiếm những hành trình độc đáo, mới lạ, để phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch của tất cả Quý khách hàng.
  Golden Sea hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều lời góp ý từ Quý khách hàng và đối tác. Qua đó, chúng tôi sẽ đổi mới, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mọi thông tin góp ý, Quý khách có thể gửi về mail: quochai@goldenseatour.com hoặc số điện thoại (028) 38341498. 

  CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG GOLDEN SEA TRONG TƯƠNG LAI!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 398A Võ Văn Tần Phường 5, Quận 3, TP HCM

Điện thoại : (08) 38341498

Fax : (08) 38341496

Email: quochai@goldenseatour.com - tuyetnhi@goldenseatour.com

Giám Đốc: Trịnh Quốc Hải - Email: haibienvang@hcm.fpt.vn

Phó Giám Đốc: Mã Tuyết Nhi - Email: nhibienvang@hcm.fpt.vn